Our Terms of Use and Privacy Policy have changed. We think you'll like them better this way.

Dr. THEOGENE RUDASINGWA ARASUBIZA IBIBAZO BY'ABATWANDIKIYE

  • Broadcast in Politics Progressive
  • 0 comments
RadioItahuka

RadioItahuka

×  

Follow This Show

If you liked this show, you should follow RadioItahuka.

Call in to speak with the host

(425) 292-4362

h:284593
s:3949663
archived
replay: Dr Theogene Rudasingwa Umuhuzabikorwa w'Ihuriro Nyarwanda RNC arasubiza ibibazo bya buri muntu wese yifuza cyangwa arunva ibyifuzo bya buri muntu wese yaba afite
ni saa 8 PM ET Washington DC time, 1Am London Time, 2 AM Brussels and Kigali Rwanda

Comments

 comments