Our Terms of Use and Privacy Policy have changed. We think you'll like them better this way.

Dr. Theogene Rudasingwa arasubiza ibibazo by'abatwandikiye

  • Broadcast in Politics Progressive
  • 0 comments
RadioItahuka

RadioItahuka

×  

Follow This Show

If you liked this show, you should follow RadioItahuka.

Call in to speak with the host

(347) 945-6449

h:284593
s:3948401
archived
replay: Dr Theogene Rudasingwa Umuhuzabikorwa w'Ihuriro Nyarwanda RNC arasubiza ibibazo bya buri muntu wese yifuza cyangwa arunva ibyifuzo bya buri muntu wese yaba afite
ni saa 1:30 PM ET Washington DC time, 6:30 PM London Time, 7:30 PM Brussels and Kigali Rwanda

Comments

 comments