Our Terms of Use and Privacy Policy have changed. We think you'll like them better this way.

Dr. Theogene Rudasingwa arasubiza ibibazo by'abatwandikiye

  • Broadcast in Politics Progressive
  • 0 comments
RadioItahuka

RadioItahuka

×  

Follow This Show

If you liked this show, you should follow RadioItahuka.

Call in to speak with the host

(425) 292-4362

h:284593
s:3932859
archived
Dr Theogene Rudasingwa Umuhuzabikorwa w'Ihuriro Nyarwanda RNC arasubiza ibibazo bya buri muntu wese yifuza cyangwa arunva ibyifuzo bya buri muntu wese yaba afite
ni saa 8PM Washington DC time, 1 AM London Time, 2 AM Brussels and Kigali Rwanda
Subject: Ibivuga ku Rwanda ndeste nibindi bivugwa mukarere kibiyaga bigari
andikira radioitahuka@gmail.com cyangwa facebook/ijwi ryihuriro nyarwanda/itahuka
call in to listen 347 945 6449

Comments

 comments